Thiết kế MENU nhà hàng IZUSHI
Khách hàng
Izushi Restaurant
Dịch vụ
Branding,
Menu Design
Năm
2018
Team
Graphic Design

Izushi Restaurant

Ẩm thực Nhật Bản vốn nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới bởi sự cầu kỳ trong cách chế biến lẫn bài trí mỗi món ăn và hương vị đặc trưng. Ẩm thực Nhật Bản đang khiến các tín đồ ẩm thực thích thú và gây tò mò đối với nhiều người chưa biết đến nền ẩm thực này. Vì vậy, bước đầu tiên để thu hút khách hàng đến với nhà hàng của bạn đó chính là có một menu được đầu tư hoàn chỉnh về mặt nội dung lẫn hình ảnh.

Idea & Concept

Khác với những menu ở những nhà hàng khác, menu kiểu Nhật chú trọng vào việc xây dựng và thiết kế hình ảnh của những món ăn đặc trưng ở Nhật để cho khách hàng dễ hình dung và lựa chọn. Bởi vì thực phẩm Nhật là một bầu trời các món ăn đa dạng và phong phú, bên cạnh đó hình thức của món ăn luôn được đặt lên hàng đầu trong nhà hàng kiểu Nhật, vì vậy hình ảnh món ăn trong cuốn menu rất quan trọng.

Cách tiếp cận

Khi làm menu về ẩm thực của một quốc gia, việc đầu tiên JAI phải làm đó là tìm hiểu về nét văn hoá, nền ẩm thực của đất nước đó để đưa ra, làm nổi bật lên những đặc trưng ẩm thực, thu hút người xem.

Để làm hình ảnh và màu sắc của món ăn thật sự nổi bật thì JAI đã lựa chọn nền là màu tối để có thể làm nền cho màu sắc của hình ảnh thêm sống động và chân thực. Như vậy sẽ kích thích hơn khẩu vị của khách hàng.

3 Liked