La Siesta Hội An Resort

Khách hàng
La Siesta Hội An Resort - Hotel
Team
Web Design
Dịch vụ
Web Design, UI/UX Design
Năm
2015

La Siesta Hội An là một Resort – Hotel nhằm cung cấp dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp cho du khách đến với Hội An. Tạo một trang web quảng cáo và biểu trưng rất đơn giản nhưng tuyệt đẹp giúp thương hiệu La Siesta trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh giống như một bước tiến mới trong một lĩnh vực Hotel – Resort.

Giải pháp

Mục tiêu của trang web là mang lại đặc trưng của thương hiệu kết hợp với sắc màu, bản sắc riêng nơi phố cổ Hội An trên web. Đồng thời tạo ra một trang web dễ điều hướng, nhiều thông tin. JAI đã tìm hiểu và chắt lọc nó thành một cơ cấu tổ chức có ý nghĩa đối với những người dùng. Để làm cho nội dung dễ hiểu hơn, chúng tôi đã đơn giản hóa việc sao chép và tập trung vào các ghép nối kiểu và các quy tắc về kiểu chữ giúp việc đọc trên web dễ dàng hơn nhiều. Tính thẩm mỹ tổng thể nhằm truyền đạt cảm giác truyền thống đồng thời truyền cảm hứng cho sự tin tưởng.

Resort - Hotel
Website Lasiesta
thiết kế website Lasiesta

Ghé thăm Website của La Siesta là một cơ hội để bạn tìm đến sự thư giãn trong một kỳ nghỉ đậm phong cách đặc trưng phố cổ Hội An.

CEO La Siesta Resort - Hotel
6 Liked