JAI CREATIVE Thiết kế Mascot thương hiệu - Mascot Design in VIETNAM

Linh vật – Mascot là gì?

Look up at the stars and not down at your feet. Try to make sense of what you see, and wonder about what makes the universe exist.

Hiểu theo nghĩa tiếng Việt thì Mascot là những linh vật, có thể là động vật hay là bất cứ hình thù gì do con người nghĩ ra. Và nó đại diện cho sự vui tươi, may mắn hoặc là hình ảnh mô phỏng cho thông điệp của tổ chức muốn dành cho khách hàng của mình. Và hình ảnh của những chú Mascot này sẽ là tâm điểm tạo không khí sinh động cho sự kiện và giúp lưu giữ trong tâm trí khách hàng một hình ảnh đẹp về doanh nghiệp.

Tại sao phải sử dụng Mascot trong Marketing?

Vì đối với một chiến lược Marketing thì việc làm cho mọi người nhớ đến thương hiệu là một điều vô cùng quan trọng. Với những tạo hình ấn tượng Mascot sẽ là một sợi dây liên kết vô hình giữa khách hàng và doanh nghiệp một cách hữu hiệu. Hình ảnh những những chú Mascot mang thông điệp của công ty thông qua những thiết kế ngộ nghĩnh sẽ là một điểm cộng cho khách hàng nhớ về thương hiệu bạn.

Chính vì vậy, hình ảnh của những chú Mascot không còn là những biểu tượng đơn thuần, mà Mascot còn là gương mặt đại diện của thương hiệu mang hình ảnh của thương hiệu đến gần hơn với công chúng. Một chú Mascot được thiết kế ấn tượng sẽ đi sâu vào tâm trí của khách hàng cùng với thông điệp mà nó muốn chuyển tải, điều này giúp góp một phần rất lớn cho thành công của công ty bạn.

Đem lại hiệu quả cao song việc sử dụng Mascot lại có giá thành khá rẻ, điều quan trọng hơn khi bạn sử dụng Mascot là ở thiết kế. Hãy chọn cho mình một linh vật thật độc đáo mang thông điệp rõ ràng và chắc chắn rằng khách hàng có thể dễ dàng nhớ đến nó. Như vậy là bạn đã thành công rồi!

“Tạo nên sự đặc biệt trong thương hiệu của bạn”

Jai Creative