Những màu sắc đáng chú ý trong thiết kế

Màu sắc chắc chắn là một yếu tố rất quan trọng trong thiết kế. Lựa chọn màu sắc đúng đắn giúp bạn dễ dàng truyền tải cảm xúc và thông điệp hơn.

Sử dụng các màu sắc tươi sáng được đánh giá cao trong xu hướng thiết kế năm 2021. Màu sắc tươi sáng mang lại một cảm giác tươi mới và thu hút sự chú ý của người xem. Nếu bạn đang muốn lựa chọn màu sắc tươi sáng cho thiết kế của mình, dưới đây chúng tôi có một vài gợi ý.

Mint Green – Xanh bạc hà

Mint Green là một màu sắc tươi mát theo như tên gọi của nó, đây là một màu hoàn hảo khi kết hợp giữa tông tự nhiên và tông màu pastel. Màu sắc này phù hợp với tất cả mọi người ở mọi thế hệ. Bất cứ ai thích phong cách đơn giản cũng cũng có thể thích hợp với nó.

Cassis

Cassis là sự pha trộn giữa màu tím và hồng để trở nên hấp dẫn hơn, hiện đại hơn và ngụ ý về sự tự tin. Nếu thiết kế bạn sử dụng màu Cassis này, nó mang lại cho chúng ta cảm giác cao cấp pha chút dịu dàng.

Màu sắc cassis
Lupine – Tím Lupin

Tông màu này là một sự pha trộn hoàn hảo của màu tím và trắng. Màu tím lupin mang lại một cảm giác rất trẻ trung và năng động.

X
Purist Blue – Xanh lam tinh khiết

Purist Blue là màu của biển cả và đại dương. Thiết kế mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng với một cái nhìn vui vẻ và phấn khích khi sử dụng màu này.

thiết kế nhận diện thương hiệu
Cantaloupe

Màu sắc ngọt ngào và dịu đàng của Cantaloupe hoặc Coral vốn được các quý cô rất ưu chuộng. Nó có vẻ giống với tông màu san hô của năm 2019. Nhưng chắc chắn nó sẽ thay đổi cảm nhận của bạn. Sử dụng màu này sẽ cực kỳ bắt mắt và thu hút sự chú ý của người xem.

JAI CREATIVE Thiết kế Mascot thương hiệu - Mascot Design in VIETNAM
Mellow Yellow – Vàng Mellow

Bốn năm cho đến nay, Mellow Yellow liên tục được ưu chuộng vì nó mang hơi hướng phong cách vintage. Màu này gợi lên sự ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Xu hướng màu sắc

Nguồn: https://designervn.net/